Cơ sở khoa học nào để tính điểm sim hợp tuổi?

Hãy thử ngay tính điểm sim hợp tuổi để xem liệu rằng sim số mà mình đang sử dụng thì có phù hợp với mình hay không? Bởi theo phong thủy thì sim hợp tuổi không phải đơn giản chỉ là một thiết bị dùng để nối kết giữa con người với con người, nó còn giúp chủ của số sim thể hiện được đẳng cấp, vị trí của mình giữa nhiều người, đồng thời còn mang may mắn tài lộc đến với mình trong sự nghiệp và cho cuộc sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở khoa học nào để tính điểm sim hợp tuổi.

Tính sim hợp tuổi theo quy tắc ý nghĩa các con số trong phong thủy


Tính điểm sim hợp tuổi để chọn sim hợp nhất

Theo phong thủy, mỗi con số thì đều có mang lại một giá trị và ý nghĩa riêng. Ví dụ như: ngày tháng năm để lựa chọn sinh sim tam hoa, hay sim tứ quý.… Tính điểm sim hợp tuổi sẽ dựa trên ý nghĩa phong thuỷ của các con số, có thể giúp cho bạn chọn lựa được những sim số điện thoại đẹp mà hợp với tuổi, gia đình,…

Khi tính sim hợp tuổi thì mỗi một con số sẽ có ý nghĩa riêng. Đồng thời chúng có liên quan một cách mật thiết tới đời sống của mỗi người. Chẳng hạn như:

Số 0 chính là biểu tượng cho sự vô hình.

Số 1 lại là đỉnh tối thượng.

Số 2 thì tượng trưng cho sự cân bằng giữa dương và âm.

Khi mà chúng kết hợp với nhau thì sẽ tạo thành Thái lưu, nó có nghĩa chính là nguồn gốc vạn vật…. Chúng ta dựa vào ý nghĩa của những con số này thì sẽ tính điểm sim hợp tuổi có được như bạn muốn không.

Theo như thuật số Phương Đông, vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển, nó chịu sự chi phối bởi các quy luật Âm dương ngũ hành. Âm dương được hiểu là sự tương hỗ và là sự tồn tại của nguồn năng lượng. Nó hình thành nên vật chất, lý tính vạn vật ở trong thế giới. Trong khi đó, ngũ hành lại được hiểu là quy luật đã tạo nên ức chế , đồng thời cũng kích thích, thúc đẩy sự vận động và phát triển của sự vật được tốt hơn. Từ cơ sở đó, quý vị cũng sẽ tính sim hợp tuổi của mình một cách tốt nhất.

Tính điểm sim hợp tuổi bằng phương pháp thủ công

Tính điểm sim hợp tuổi bằng phương pháp thủ công là cách làm đòi hỏi bạn phải tính toán tỉ mỉ dựa theo học thuyết Kinh Dịch để có được những suy luận chính xác. Nó có ưu điểm là đây chính là cách phổ thông,dễ thực hiện, nhanh chóng và mức độ chính xác đã được đánh giá trên 85%. Phương pháp này rất dễ áp dụng và vì vậy cho nên hầu hết mọi đối tượng, thì đều có thể áp dụng được.

Với phương pháp tính điểm sim hợp tuổi này, quý vị sẽ tự tính điểm số điện thoại của mình theo như công thức chung dựa theo các bước sau đây:

Bước 1: Quý vị lấy 4 số cuối trong số điện thoại của mình và chia cho 80.

Bước 2: Quý vị tiến hành lấy kết quả nhận được ở bước 1, lấy số dư ở đằng sau dấu phẩy nhân với 80.

Bước 3: Nhận kết quả ở bước 2. Quý vị tiến hành đối chiếu với bảng ý nghĩa số.


Bảng ý nghĩa các quẻ theo phép tính 4 số cuối

Qua những thông tin được chia sẻ trên, ta thấy rằng cơ sở tính điểm sim hợp tuổi đều dựa trên sự logic, khoa học đã được chứng minh từ lâu. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt được những kết quả chính xác trong khi tìm ra sim hợp với tuổi chất lượng nhất.