Đồng hồ lắp sim nghe gọi đang rất thịnh hành trên thị trường

Đồng hồ lắp sim là một thiết bị đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, đặc biệt là cho đối tượng trẻ nhỏ để kết nối với con và luôn an tâm vì cảm giác an toàn của trẻ. Giá thành của một chiếc đồng hồ lắp sim cũng không quá đắt đỏ, khả năng định vị GPRS, tránh được chứng nghiện smartphone để con tập trung vào học hành. Đây chính là một trong những sản phẩm được phụ huynh lựa chọn và ưu tiên sử dụng cho con em mình.

1.Đồng hồ lắp sim nghe gọi 2 chiều, thuận tiện liên lạc với con

Đồng hồ lắp sim có chức năng tương tự như một chiếc điện thoại thu nhỏ, có thể nghe gọi 2 chiều để cha mẹ thuận tiện liên lạc với con cái khi đưa đón con đi học, khi trẻ đi chơi với bạn bè…

2.Đồng hồ lắp sim giúp định vị để biết con đang ở đâu

Sim chỉ cần có kết nối 3G-4G là các bậc phụ huynh có thể dễ dàng xác định được vị trí của trẻ, biết chắc chắn rằng con được an toàn và không bao giờ để bé lạc.

3.Đồng hồ lắp sim khoanh vùng an toàn cho trẻ

Đồng hồ lắp sim khoanh vùng an toàn để nếu trẻ ra khỏi bán kính giới hạn, hệ thống cảnh báo lập tức thông báo cho bạn để nắm bắt vị trí nơi trẻ đang ở, giữ an toàn tối đa cho bé

4. Đồng hồ lắp sim chỉ người thân có thể liên lạc với con

Đồng hồ lắp sim có chức năng thiết lập danh bạ một cách dễ dàng để chỉ những người trong danh bạ mới gọi đi và gọi đến được, tránh trường hợp người lạ mặt tiếp cận với trẻ qua điện thoại

5.Đồng hồ lắp sim dễ dàng nhắn tin và giao tiếp khi cha mẹ có thời gian rảnh

Đồng hồ lắp sim giúp bạn dễ dàng nhắn những thông điệp yêu thương, quan tâm đến bé mỗi khi có thời gian rảnh vào giờ nghỉ trưa, các thời gian kết nối trong ngày gắn kết cha mẹ với bé hơn.

6.Đồng hồ lắp sim nghe được âm thanh xung quanh để biết con đang nói chuyện với ai

Đồng hồ lắp sim có tính năng dễ dàng nghe những thanh âm xung quanh nhờ vào chức năng yêu cầu đồng hồ định vị gọi cho điện thoại hay bạn điện đến và đồng hồ tự nghe máy. Phía bên đồng hồ sẽ không có dấu hiệu gì, qua đó bạn sẽ biết được môi trường xung quanh con có ổn không.

7. Đồng hồ lắp sim món quà tuyệt vời cho con

Đồng hồ lắp sim sẽ là một món quà tuyệt vời cho trẻ nhỏ với màu sắc thời trang, thu hút, nổi bật hơn bạn bè. Đồng hồ thông minh có chức năng như một chiếc điện thoại đồng thời có thể định vị GPRS, nghe được thanh âm từ môi trường xung quanh của bé. Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời không những cho bé mà cả những bậc phụ huynh. Với những bậc cha mẹ luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con và đảm bảo bé được an toàn với môi trường phức tạp bên ngoài, đây chính là một vật dụng công nghệ hữu dụng.