Dùng sim Viettel ở nước ngoài có lưu ý gì?

Những lưu ý khi dùng sim Viettel ở nước ngoài. Các thông tin về cước phí, thủ tục đăng ký, cách sử dụng sim Viettel ở nước ngoài.

Với sự phát triển của tập đoàn Viettel, khách hàng đã có thể dùng sim Viettel ở nước ngoài với thao tác cực kỳ đơn giản. Đối với những khách hàng thường xuyên có việc phải ra nước ngoài, đây thực sự là một dịch vụ hữu ích. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về cách dùng sim Viettel  ở nước ngoài, chúng tôi xin được thông tin tới Quý khách trong bài viết dưới đây.


Dùng sim Viettel ở nước ngoài

Dùng sim Viettel ở nước ngoài – đơn giản, tiện ích

Tính đến năm 2018, Viettel đã mở chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà mạng viễn thông trên thế giới. Chỉ với một lần đăng ký, sim của chủ thuê bao có thể sử dụng ở bất cứ nhà mạng nào được liên kết với Viettel. Để dùng sim Viettel ở nước ngoài, thuê bao cần đăng ký dịch vụ Roaming Viettel.

Đối với Quý khách hàng có công việc ra nước ngoài nhiều, nghệ sĩ đi lưu diễn, công tác,… dịch vụ này vô cùng tiện ích.

Những lưu ý khi dùng sim Viettel ở nước ngoài

– Tìm hiểu thông tin giá cước khi dùng sim Viettel ở nước ngoài. Chủ thuê bao có thể tìm hiểu qua website chính thức của Viettel, qua ứng dụng Roaming Viettel hoặc qua tổng đài tư vấn trực tiếp.

– Sim Viettel dùng ở nước ngoài áp dụng cho cả sim trả trước và sim trả sau.

– Muốn sử dụng sim Viettel ở nước ngoài, trước tiên cần đăng ký dịch vụ Roaming.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

Cách dùng sim Viettel ở nước ngoài

Khách hàng có thể dùng sim Viettel ở nước ngoài đối với cả thuê bao trả trước và trả sau. Có 3 cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng sim Viettel ở nước ngoài như sau:

– Cách 1: Nhắn CVQT gửi 138

– Cách 2: Thông qua USSD, tải trực tiếp ứng dụng Roaming Viettel

– Cách 3: , truy cập website: https://www.vietteltelecom.vn/

Sau khi thực hiện thao tác đăng ký, khách hàng có thể sử dụng thuê bao đó và liên hệ tại nước ngoài tới bất cứ nhà mạng nào, phí dịch vụ được tính theo bảng báo giá có sẵn.


Sử dụng sim Viettel ở nước ngoài vô cùng tiện lợi

Dùng sim Viettel ở nước ngoài ngày càng phổ biến

Dịch vụ dùng sim Viettel ở nước ngoài được phát triển dựa trên yêu cầu có sẵn từ người dùng. Nhất là những khách hàng thường xuyên ra nước ngoài, nhu cầu liên lạc cao. Nhờ những lợi ích của mình mà dịch vụ Roaming Viettel ngày càng trở nên phổ biến.

Sử dụng sim mọi lúc mọi nơi

Thay vì đăng ký sim mới ở từng quốc gia mà họ đến, chỉ với dịch vụ Roaming Viettel đã có thể sử dụng 1 sim duy nhất cho tất cả nhà mạng. Không cần chờ đợi, không cần tới nhà mạng đăng ký sim mất thời gian, đây chính là lợi ích đầu tiên của việc dùng sim Viettel ở nước ngoài.

Tự động kết nối

Chỉ cần đăng ký dịch vụ Roaming ban đầu, khi tới mỗi quốc gia khác nhau, sim có chế độ tự động kết nối với nhà mạng. Khách hàng có thể sử dụng sim gọi cho thuê bao trong nước và thuê bao tại nước sở tại.

Rất nhiều tiện ích khi dùng sim Viettel ở nước ngoài. Để được hỗ trợ chuyển đổi sim Viettel sử dụng ở nước ngoài, vui lòng truy cập https://simsogiare.vn/Viettel.html để được tư vấn thêm.