Khám các công dụng từ dây quấn sạc điện thoại

Theo thời gian dây sạc điện thoại của bạn sẽ bị biến màu hoặc trở nên cũ gây mất thẩm mỹ và khiến đầu dây dễ bị rạn nứt. Nếu không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời thì sự cố đứt dây xảy ra là rất cao. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn gặp tình trạng điện thoại hết pin mà dây sạc bị đứt hay phải bỏ một số tiền lớn mua lại sạc do bảo quản không đúng cách. Sản phẩm dây quấn sạc điện thoại chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Bảo vệ dây sạc điện thoại lâu hơn

Những chiếc sạc điện thoại của bạn dù có tốt đến mức nào xong trải qua thời gian sử dụng chúng sẽ cũ. Nếu trong điều kiện môi trường có nhiều khắc nghiệt thì đầu dây sạc rất dễ bị nứt hoặc tét ra bên ngoài. Khi dây sạc đã bị đứt hoặc tét nhựa chắc chắn sẽ mất hết giá trị và không thể sử dụng được nữa.

Dây quấn sạc điện thoại

Dây quấn sạc điện thoại chính là sản phẩm bảo vệ dây sạc của bạn tốt nhất. Với đa dạng chất liệu khác nhau, dây sẽ bó sát theo đường dây sạc điện thoại của bạn giúp dây sạc không bị rối. Không những thế, dây quấn sạcsẽ là lớp áo giáp cứng rắn bảo vệ dây sạc khỏi bị đứt và phai màu.

Tăng tính thẩm mỹ cho dây sạc điện thoại

Ngoài công dụng chính là bảo vệ dây sạc điện thoại không bị đứt, dây quấn sạc điện thoại còngiúp những chiếc sạc điện thoại của bạn trông lạ mắt và xinh xắn hơn bao giờ hết. Với đa dạng màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng, hồng.. bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích cho chiếc sạc điện thoại vốn đơn điệu của mình.

Theo thời gian chắc chắn chiếc dây sạc của bạn sẽ bị cũ. Đây cũng là nguyên nhân khiến chiếc sạc điện thoại của bạn bị thiếu đi tính thẩm mỹ. Chỉ với vài sản phẩm dây quấn sạc điện thoại màu sắc, giờ đây bạn sẽ F5 lại hoàn toàn diện mạo cho chúng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tạo điểm nhấn khác biệt

Chắc chắn một dây sạc điện thoại màu sắc bắt mắt sẽ hấp dẫn hơn so với các dòng sản phẩm dây sạc điện thoại màu trắng, màu đen hay màu đỏ, xám truyền thống? Nhờ màu sắc đa dạng, bạn hoàn toàn có thể phối màudây quấn sạc từ 2 đến 3 màu sắc khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho chiếc sạc điện thoại của mình.

Dây quấn sạc điện thoại – tạo nên sự khác biệt

Màu trắng và màu đen, màu đỏ và màu xanh da trời, màu đen và màu vàng… đều là những cách kết hợp màu sắc dây quấn sạc cho sạc điện thoại của bạn. Giờ đây, chiếc sạc điện thoại của bạn đã mang một phong cách hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động và hiện đại hơn trước rất nhiều. Bạn có thể tự tin khoe với bạn bè về gu phối màu sắc cũng như sự khác biệt hoàn hảo về chiếc dây điện thoại của mình.

Với giá thành khá rẻ lại đa dạng màu sắc, bạn còn chần chừ điều gì mà không rinh ngay những chiếc dây quấn sạc điện thoại ngay hôm nay nào.