Mẹo lấy lại mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký

Mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký có thể lấy lại được hay không là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng tham khảo và bỏ túi mẹo lấy lại mật khẩu zalo bị mất qua nội dung bài viết bên dưới.

Mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký có lấy lại được không?

Ứng dụng Zalo là một trong những kênh mạng xã hội được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là giới trẻ bởi những tiện ích đa dạng của nó. Tuy nhiên, không ít người đã gặp rắc rối khi mật khẩu zalo bị mất đồng thời đánh mất cả sim đăng ký.


Có lấy lại được mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký không?

Trong trường hợp bình thường, khi không bị mất sim đăng ký, nếu mật khẩu zalo bị mất, bạn có thể lựa chọn mục quên mật khẩu trong ứng dụng. Sau đó, thông tin sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký sử dụng zalo.

Nếu trường hợp mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký, bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Dù bạn đăng ký tài khoản zalo bằng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone hoặc bất cứ mạng di động nào thì bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu zalo bị mất. Chính vì vậy, bạn không cần quá bất an, lo lắng về tài khoản mạng xã hội của mình bị mất mật khẩu.

Mẹo lấy lại mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký

Bạn đang lo lắng vì vấn đề mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký? Cách duy nhất và nhanh chóng nhất để lấy lại mật khẩu tài khoản chính là bạn đến các cửa hàng chính hãng của nhà mạng di động để làm lại sim đăng ký.

Để làm lại sim điện thoại chính chủ một cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân của bản thân cùng 5 dãy số điện thoại thường xuyên liên lạc. Sau khi làm lại được sim, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và lấy lại được mật khẩu zalo bị mất bằng cách vào phần quên mật khẩu. Những thông tin liên quan đến việc cấp lại mật khẩu ứng dụng sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn.


Lấy lại mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký dễ dàng

Nếu sim điện thoại của bạn bị mất trong thời gian lâu và đã có người khác đăng ký sử dụng, bạn có thể liên hệ tới chủ sim để xin mã xác nhận phục hồi mật khẩu zalo bị mất. Sau khi đã lấy lại được tài khoản bằng cách này, bạn nên đổi mật khẩu khác đồng thời thêm số điện thoại mới của mình.

Tuy nhiên, để tránh những phiền toái hoặc lãng phí thời gian công sức, bạn nên ghi nhớ mật khẩu zalo hay những tài khoản mạng xã hội của mình. Đồng thời, bạn cần bảo quản sim điện thoại đăng ký để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Lấy lại mật khẩu zalo bị mất khi mất sim đăng ký không hề khó nếu bạn biết cách khắc phục. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải quyết nếu bạn gặp phải vấn đề rắc rối như trên.